Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Tác dụng của hoạt huyết minh não khang có tốt không ?


Hoạt Huyết Minh Não Khang khắc phục các vấn đề về lưu thông máu não kém,  phục hồi chức năng não bộ, đâu đầu chóng mặt, Sản phẩm với 100% thành phần từ thiên nhiên .

Tác dụng của hoạt huyết minh não khang có tốt không ?

Dạng bào chế : Viên nang
Quy cách sản phẩm : Hộp 3 vỉ x 10 viên
Sản xuất : Công ty TNHH dược phẩm Hoa Sen
Phân phối : Công ty TNHH ĐTTM Bảo Nguyên

THÀNH PHẦN

Thành phần cho 1 viên:
• Tâm sen — 50mg, Hổ phách — 10mg, Xuyên khung — 75mg, Táo nhân — 50mg, Lá vông — 100mg, Lạc tiên — 100mg, Ngưu tất — 200mg, Thục địa — 100mg, Ích mẫu — 300mg, Đương quy — 200mg, tá dược vừa đủ 1 viên.1. Công dụng Tác dụng của hoạt huyết minh não khang có tốt không ?


- Giúp kích thích ăn ngon.
- Thuốc có tác dụng kháng M.A.O làm hồi vượng dopamine não làm giảm triệu chứng run của bệnh nhân Parkinson. 
- Hoạt huyết dưỡng não làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não, phục hồi lại các chức năng hoạt động của não bộ.
- Làm giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như: đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.
- Làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não, làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ,

2. Đối tượng sử dụng:

- Người thần kinh suy nhược, lo âu, stress.
- Người thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Người già thường xuyên mất ngủ.
- Người thường xuyên bị đau nhức, mỏi các bộ phận của cơ thể như: tê bì chân tay, đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy, buồn chân tay, mỏi chân tay,  đau mỏi cổ.
- Người bị huyết hư (máu xấu), hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, huyết ứ trệ, thường xuyên cảm thấy đau đầu.

3. Liều dùng – Cách dùng Tác dụng của hoạt huyết minh não khang có tốt không ? :
Người lớn: 2-3 viên/lần x 2- 3 lần/ngày.
Trẻ em: 1 viên/ lần x 2-3 lần/ngày.


Hỏi đáp về Tác dụng của hoạt huyết minh não khang có tốt không ?Hỏi: 

Tôi năm nay 50 tuổi. Tôi thường xuyên bị mất ngủ, chân tay hay tê mỏi. Gần đây, tôi có mua Hoạt huyết minh não khang về dùng, tôi uống 1 ngày 6 viên và đã uống hết 3 hộp. Thấy ngủ ngon hơn, chân tay cũng đỡ tê mỏi hơn rồi. Trong hướng dẫn sử dụng sản phầm không nói rõ là sử dụng trong bao nhiêu lâu. Xin cho tôi hỏi, tôi có cần tiếp tục uống nữa không, nếu vẫn tiếp tục uống thì uống tiếp trong bao lâu thì dừng được?

Trả lời:

Hoạt huyết minh não khang với các thành phần 100% thảo dược như lá vông, tâm sen, lạc tiên, táo nhân, ích mẫu… giúp dưỡng tâm an thần, gây ngủ, tạo giấc ngủ sâu, cải thiện giấc ngủ cho người già, giúp giảm hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi… Hỗ trợ điều trị suy nhược, căng thẳng thần kinh, lo âu, stress, rối loạn giấc ngủ.

Hoạt huyết minh não khang với các thành phần là các thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên có tác dụng tăng cường lưu thông máu hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Giúp tuần hoàn máu tới các cơ quan trong cơ thể, dẫn máu tới các chi, giúp duy trì hoạt động tự nhiên của các chi, các bộ phận của cơ thể. Hoạt huyết minh não khang giúp khắc phục các hiện tượng mỏi chân tay, mỏi vai gáy và cải thiện tuần hoàn não.

Liều hỗ trợ điều trị là ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Một đợt điều trị, bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm trong 3 tháng.

Bác đã dùng hết 3 hộp tương đương với bác đã sử dụng sản phẩm được nửa tháng, các triệu chứng đã bắt đầu thuyên giảm (bác đã ngủ ngon hơn, chân tay đã đỡ tê mỏi), bác nên tiếp tục sử dụng  tối thiểu trong 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hỏi: 

Tôi năm nay 55 tuổi hay bị mất ngủ. Tôi đã sử dụng Hoạt huyết minh não khang được hơn một tháng, ngủ đã ngon hơn, thức dậy không còn cảm giác mệt mỏi như trước nữa nhưng tôi sợ sử dụng dài ngày sẽ gây phụ thuộc vào thuốc như các loại thuốc ngủ trước đây tồi đã từng dùng, cứ không dùng thuốc nữa là lại không ngủ được. Xin bác sỹ cho tôi hỏi liệu sử dụng Hoạt huyết minh não khang lâu ngày có xảy ra hiện tượng đó không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Hoạt huyết minh não khang là sản phẩm có thành phần hoàn toàn là thảo dược, không phải là thuốc ngủ. Người sử dụng Hoạt huyết minh não khang sẽ không gặp phải hiện tượng “lệ thuộc” vào thuốc như khi sử dụng thuốc ngủ. Giấc ngủ bác có được khi sử dụng Hoạt huyết minh não khang là giấc ngủ sinh lý, không phải là giấc ngủ ép như khi sử dụng thuốc ngủ nên khi sử dụng Hoạt huyết minh não khang ngủ dậy bác sẽ thấy khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, không còn cảm giác mệt mỏi như khi dùng thuốc ngủ.
Bác sử dụng Hoạt huyết minh não khang một đợt điều trị là 3 tháng, ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống sau khi ăn, tình trạng mất ngủ của bác sẽ được cải thiện dần dần trong quá trình sử dụng.

Hoạt huyết minh não khang bao gồm một số loại thảo dược như lá vông, tâm sen, lạc tiên, táo nhân, ích mẫu… có công dụng bổ máu, tăng cường lưu thông đến các bộ phận trong cơ thể. Giúp cải thiện tuần hoàn máu não, cải thiện giấc ngủ. Giúp an thần, tạo giấc ngủ sinh lý, hỗ trợ điều trị suy nhược, căng thẳng thần kinh, lo âu, stress, rối loạn giấc ngủ. Hoạt huyết minh não khang an toàn và hiệu quả khi sử dụng dài ngày, thích hợp cho những người thường xuyên cảm thấy đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi. Người thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Người già thường xuyên mất ngủ. Người thần kinh suy nhược, lo âu, stress.Hỏi: 
Tôi năm nay 65 tuổi. Mấy tháng trước, tôi hay bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Tôi đã sử dụng Hoạt huyết minh não khang 3 tháng nay, đều đặn mỗi ngày 6 viên. Bây giờ, tôi đã ngủ ngon hơn nhiều rồi, bệnh cũng đỡ được 8, 9 phần rồi. Tôi muốn dùng tiếp Hoạt huyết minh não khang liệu có được không? Dùng Hoạt huyết minh não khang dài ngày có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không?

Trả lời:
Hoạt huyết minh não khang với các thành phần 100% thảo dược như lá vông, tâm sen, lạc tiên, táo nhân, đương quy, xuyên khung, ngưu tất, thục địa, ích mẫu giúp dưỡng tâm an thần, gây ngủ, tạo giấc ngủ sâu, cải thiện giấc ngủ cho người già, giúp giảm hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi… Hoạt huyết minh não khang hỗ trợ điều trị suy nhược, căng thẳng thần kinh, lo âu, stress, rối loạn giấc ngủ.

Liều hỗ trợ điều trị là ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Một đợt điều trị, bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm trong 3 tháng.

Bác đã sử dụng Hoạt huyết minh não khang được 3 tháng, bệnh mất ngủ của bác cũng đã thuyên giảm được 8, 9 phần. Nếu bác vẫn muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm, bác có thể chuyển về liều duy trì ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên để sử dụng lâu dài.

Hoạt huyết minh não khang với các thành phần là các thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên nên an toàn khi sử dụng dài ngày. Bác có thể yên tâm sử dụng Hoạt huyết minh não khang, sản phẩm không gây ảnh hưởng xấu đến chức năng gan, thận, dạ dày, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bác khi dùng dài ngày.
Chúc bác và gia đình sức khỏe!

1 nhận xét:

  1. Merkur 45c Long Handled Safety Razor - Thauberbet
    Merkur Merkur Heavy Duty Safety Razor - Satin Chrome. This is sbobet ทางเข้า the top dafabet quality wet 온카지노 shaving product that you will find in the Merkur collection.

    Trả lờiXóa